Á hoàng Phan Thị Ngọc Nga góp sức vào sự kiện ” hành trình nhân ái” sẻ chia với người nghèo ở Cần Giờ

Á hoàng Phan Thị Ngọc Nga đã cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và 1.300 sinh viên tham dự và xấy dựng quỹ hỗ trợ người nghèo

08:00:13 2017-05-23 1171

Á hoàng Phan Thị Ngọc Nga đã cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và 1.300 sinh viên tham dự và xấy dựng quỹ hỗ trợ người nghèo

Hưởng ứng chương trình “Hành trình nhân ái- Đi bộ đồng hành cùng Cuộc thi Hoa hậu Đại Dương Việt Nam 2017”, Á hoàng Phan Thị Ngọc Nga đã cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và 1.300 sinh viên tham dự và xấy dựng quỹ hỗ trợ người nghèo tại huyện Cần Giờ – Thành phố Hồ Chí Minh.

Á hoàng Phan Thị Ngọc Nga

Không chỉ được biết đến với cương vị một nữ doanh nhân xinh đẹp, tài năng và thành đạt, Á hoàng 1 của chương trình Quyền năng phái đẹp 2015 còn được nhiều người ngưỡng mộ bởi tấm lòng nhân ái.  Á hoàng Phan Thị Ngọc Nga là người tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, sẻ chia với cộng đồng.

 Á hoàng Phan Thị Ngọc Nga và Á hậu quý bà Thu Hương

Nữ doanh nhân từng chia sẻ ” Làm thiện nguyện mang đến cho tôi cảm giác an yên, chia sẻ được với những người kém may mắn không chỉ là hành động trao gửi chút tình mà còn giúp cho cuộc sống của tôi, của mọi người trở nên ý nghĩa hơn”

Làm thiện nguyện mang đến cho á hoàng Phan Thị Ngọc Nga cảm giác an yên

Sự kiện “Hành trình nhân ái- Đi bộ đồng hành cùng Cuộc thi Hoa hậu Đại Dương Việt Nam 2017” là bước khởi đầu cho chuỗi các sự kiện hỗ trợ cộng đồng diễn ra liên tục tại nhiều địa điểm trên toàn quốc cho đến khi đêm chung kết Cuộc thi Hoa hậu Đại Dương diễn ra vào tháng 10/2017.

Địa điểm đầu tiên trong hành trình là đến với Huyện Cần Giờ – Một trong những địa phương khó khăn nhất trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Đoàn thiện nguyện đã mang tới nhiều giá trị thiết thực cho người dân nơi đây.

Tham dự sự kiện lần này, Á hoàng Phan Thị Ngọc Nga đã rất nhiệt tình tham gia hoạt động đi bộ và ủng hộ số tiền 20 triệu đồng gửi tới những người dân nghèo tại địa phương.

 Á hoàng Phan Thị Ngọc Nga đã rất nhiệt tình tham gia hoạt động đi bộ và ủng hộ số tiền 20 triệu đồng

Mặc cho thời tiết có phần nắng nóng, nhưng với tinh thần thiện nguyện và mong muốn lan tỏa thông điệp ý nghĩa của cuộc sống, Á hoàng Phan Thị Ngọc Nga vẫn luôn rạng rỡ, tràn ngập năng lượng để tham gia chương trình.

Á hoàng Phan Thị Ngọc Nga  luôn rạng rỡ, tràn ngập năng lượng để tham gia chương trình.

Cùng nhìn ngắm những khoảnh khắc của Á hoàng Phan Thị Ngọc Nga trong sự kiện đồng hành cùng “Hành trình nhân ái- Đi bộ đồng hành cùng Cuộc thi Hoa hậu Đại Dương Việt Nam 2017”:

Á hoàng Phan Thị Ngọc Nga hòa vào dòng người của đoàn thiện nguyện và nhiệt tình tham gia các hoạt động.

Nụ cười luôn hiện diện trên môi

Tin hot trong tuần

GỬI ĐÓNG GÓP THÀNH CÔNG

Womanlifes.com xin chân thành cảm ơn sự đóng góp của quý đọc giả!