Cung Hoàng đạo có tuần đầu tiên của năm 2017 hưởng nhiều PHÚC KHÍ, may mắn

Tuần đầu tiên của năm 2017, liệu cung hoàng đạo nào sẽ "đại công cáo thành" được hưởng nhiều may mắn nhất.

18:30:00 2017-01-04 688

Tuần đầu tiên của năm 2017, liệu cung hoàng đạo nào sẽ "đại công cáo thành" được hưởng nhiều may mắn nhất.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Nếu muốn thực hiện một kế hoạch táo bạo trong năm nay, Bạch Dương hãy bắt tay vào việc ngay từ tuần đầu tiên. Đây là thời điểm thích hợp nhất để đưa ra ý tưởng, đặt mục tiêu và tiến những bước khởi đầu. Bên cạnh đó, gia đình và mối quan hệ tình cảm của Bạch Dương cũng sẽ có những dấu hiệu khởi sắc trong đầu năm, chuyện ‘đã cũ’ sẽ được xếp lại một bên, nhường chỗ cho những ngọt ngào và bất ngờ tình cảm hoàn toàn mới.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)  

Bọ Cạp là một trong những cung Hoàng đạo gặp nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc nhất năm 2017. Bạn sẽ có cơ hội đi nhiều, gặp nhiều và các cơ hội kiếm tiền cứ lũ lượt tìm đến gõ cửa nhà bạn. Các nguồn thu nhập từ lương, thưởng không ngừng tăng lên giúp bạn không phải lo lắng gì về chi phí cho các nhu cầu thiết yếu. Các khoản lợi tức từ đầu tư, kinh doanh lại mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời từ những dịch vụ tốt nhất. Bạn sẽ được tận hưởng một cuộc sống dư giả, tiện nghi và thoải mái nhất trong năm nay.

cung-hoang-dao phunutoday

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bắt đầu năm 2017 với một công việc mới, môi trường làm việc tương đối thoải mái và dễ chịu giúp cho tinh thần của Cự Giải luôn trong trạng thái sẵn sàng. Nếu tạm gác lại vấn đề công việc, đây sẽ là một tuần thích hợp để giao lưu, một buổi ăn chơi thả cửa cùng bạn bè hay đơn giản hơn là một bữa ăn thịnh soạn cùng gia đình người thân cũng sẽ giúp Cự Giải phần nào gắn kết và phát triển những mối quan hệ cá nhân.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Khởi đầu năm 2017 với một túi tiền rủng rỉnh giúp cho tinh thần của Nhân Mã vô cùng thoải mái. Bạn hào phóng với mọi người, luôn lạc quan trong mọi tình huống và có đầu óc nhanh nhạy. Về vấn đề tình cảm, đây sẽ là một tuần lãng mạn đối với những Nhân Mã đang yêu, tình yêu của bạn sẽ ngày càng nồng nàn và sâu đậm, hãy cố gắng duy trì mối quan hệ này bằng cách riêng của mình, đây có vẻ sẽ là một mối quan hệ bền vững đấy.

cung-hoang-dao1 phunutoday

Xử Nữ (23/8 – 23/9)  

Năm 2017 là năm đại phát đối với những bạn Xử Nữ. Bất kể là bạn bước chân sang lĩnh vực đầu tư, kinh doanh hay chỉ chuyên tâm cho công việc hiện tại, túi tiền của bạn luôn ở trong trạng thái rủng rỉnh suốt cả năm. Bạn sẽ trở nên cực kì nhạy bén với các cơ hội đầu tư và không bỏ qua bất kì cơ hội béo bở nào. Các quyết định dù có táo bạo và mạo hiểm về tài chính của bạn luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người thân và bạn bè và chúng đều mang đến cho bạn nguồn thu nhập nhiều đáng kể tạo tiền đề cho một cuộc sống “đại gia” trong một tương lai rất gần. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Công việc của Ma Kết đang dần đi vào ổn định và phát triển thuận lợi, tiền bạc cũng khá rủng rỉnh vào đầu tuần này. Lợi nhuận từ các công việc đầu tư đem lại cho Ma Kết những lợi ích không nhỏ và phần nào giải quyết vấn đề tài chính thâm hụt ở cuối năm. Mặt khác, Ma Kết sẽ có một vài tin vui trong vấn đề sức khỏe, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vui chơi, dành hết thời gian của mình cho công việc và những người thân yêu nhất.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo 

Nguồn: phunutoday.vn

Tin hot trong tuần

GỬI ĐÓNG GÓP THÀNH CÔNG

Womanlifes.com xin chân thành cảm ơn sự đóng góp của quý đọc giả!