Gan ngỗng Pháp - Vị ngon mê mẩn tinh thần

Là một trong những món ăn ngon nhất quả đất, gan ngỗng béo Pháp quốc khiến bất kỳ ai thưởng thức cũng bị mê hoặc bởi vị ngon trứ danh. Tại nhà hàng A Little Italian, gan ngỗng béo được chế biến thành nhiều món ngon tuyệt hảo.

02:53:08 2016-06-04 1639

Là một trong những món ăn ngon nhất quả đất, gan ngỗng béo Pháp quốc khiến bất kỳ ai thưởng thức cũng bị mê hoặc bởi vị ngon trứ danh. Tại nhà hàng A Little Italian, gan ngỗng béo được chế biến thành nhiều món ngon tuyệt hảo.

Để có được món gan ngỗng béo Pháp- "Foie Gras" tuyệt ngon, người ta phải nuôi ngỗng theo một chế độ nghiêm ngặt, đặc biệt là giai đoạn cho ăn vỗ béo nhờ đó, gan sẽ sản sinh ra mỡ. Điều đặc biệt là những con ngỗng này nuôi cầu kỳ hết sức nhưng chỉ lấy duy nhất bộ gan của chúng - Bộ gan mang đến cho thế giới những món ngon bậc nhất.

Hình ảnh Gan ngỗng Pháp - Vị ngon mê mẩn tinh thần số 1

Hình ảnh Gan ngỗng Pháp - Vị ngon mê mẩn tinh thần số 2

Tuy vậy, chế biến gan ngỗng không hề đơn giản, bếp trưởng nhà hàng A Little Italian nói rằng: Đó là món đòi hỏi sự chế biến tinh tế, kỳ công bậc nhất trong các loại thực phẩm, nếu không biết cách làm và không đủ độ tinh tế, khéo léo, món ăn sẽ không thể đạt đến tuyệt đỉnh vị ngon. Khi áp chảo, lửa phải canh thật chính xác bởi quá nóng thì gan sẽ bị mất mỡ dẫn đến không còn độ béo, còn thiếu lửa thì gan không chín tới, sẽ không đạt được đỉnh của vị thơm ngon. Miếng gan phải được trở đều sao cho hai mặt vừa vàng sậm, hơi giòn, nhưng bên trong vẫn mềm mại. Thưởng thức gan ngỗng phải từ tốn để cảm nhận vị béo và mùi thơm của gan như tan dần trên đầu lưỡi một cách nhẹ nhàng, quyến rũ đến mê mẩn tâm thần. Một vị béo nhẹ phảng phất, không gắt, không hăng, trôi lững lờ xuống cổ mà không có cảm giác ngấy.

Hình ảnh Gan ngỗng Pháp - Vị ngon mê mẩn tinh thần số 3

Nhiều thực khách sành ăn đến nhà hàng A Little Italian thấy trên thực đơn có món Gan ngỗng Pháp không khỏi ngạc nhiên, bởi món ăn này thông thường chỉ có mặt trong những nhà hàng, khách sạn đẳng cấp, rất sang trọng với một mức giá vô cùng đắt đỏ. Thế nhưng sau khi đã thưởng thức món “Gan ngỗng Pháp áp chảo với sốt táo nâu” của nhà hàng thì đều có nhận xét rằng: Có lẽ hiếm nhà hàng nào có thể chế biến ngon hơn thế!

Hình ảnh Gan ngỗng Pháp - Vị ngon mê mẩn tinh thần số 4

Hình ảnh Gan ngỗng Pháp - Vị ngon mê mẩn tinh thần số 5

Vì là một món ăn tương đối đắt đỏ nên ngay cả ở Pháp quốc người ta cũng chỉ dám thưởng thức trong những ngày lễ lớn. Chào mừng ngày Quốc khánh 2/9, nhà hàng A Little Italian trân trọng giới thiệu món ăn đặc sắc này tới những thực khách sành điệu về ẩm thực với nhiều ưu đãi đặc biệt:

<>Chương trình khuyến mãi chào mừng Quốc khánh 2/9

- Tặng ly rượu vang Chile (rượu vang dười 15 độ) khi sử dụng món “Gan ngỗng Pháp áp chảo với sốt táo nâu”, tặng voucher giảm giá 15% dùng tại nhà hàng từ ngày 27/8 đến 2/9/2012

Hình ảnh Gan ngỗng Pháp - Vị ngon mê mẩn tinh thần số 6

Hình ảnh Gan ngỗng Pháp - Vị ngon mê mẩn tinh thần số 7

- Giảm giá 50% bánh Pizza áp dụng cho cả khách ăn tại nhà hàng hay mang về vào ngày Thứ 3 và thứ 7 hàng tuần, giao hàng tận nơi với bán kính 7km (Đối với những đơn hàng với số lượng lớn giao hàng tận nơi tại tất cả các quận Hà Nội).

(Nguồn: tinmoi.vn)

Tin hot trong tuần

GỬI ĐÓNG GÓP THÀNH CÔNG

Womanlifes.com xin chân thành cảm ơn sự đóng góp của quý đọc giả!