Hoa hậu Phan Trúc Phượng sẽ sang Hàn làm giám khảo cuộc thi tìm kiếm tài năng ngành làm đẹp

Hoa hậu Phan Trúc Phượng tiết lộ ngồi ghế nóng cuộc thi Tìm kiếm tài năng ngành làm đẹp 2017 tại Hàn Quốc.

16:00:43 2017-09-23 3033

Hoa hậu Phan Trúc Phượng tiết lộ ngồi ghế nóng cuộc thi Tìm kiếm tài năng ngành làm đẹp 2017 tại Hàn Quốc.

Hoa hậu Phan Trúc Phượng tiết lộ ngồi ghế nóng cuộc thi Tìm kiếm tài năng ngành làm đẹp 2017 tại Hàn Quốc.

Hoa hậu Phan Trúc Phượng

Hội tụ đầy đủ các yếu tố về nhan sắc, tài năng, chuẩn mực trong đời sống cũng như bản lĩnh và cống hiến cho sứ mệnh làm đẹp, hoa hậu Phan Trúc Phượng  đã được ban tổ chức cuộc thi Tìm kiếm tài năng ngành làm đẹp tại Hàn Quốc gửi lời mời đảm nhiệm vai trò thành viên ban giám khảo của mùa giải năm nay.

Phan Trúc Phượng là cái tên được nhắc tới nhiều trong năm 2017 với danh hiệu tân hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á  cùng những đóng góp trong các hoạt động sau đăng quang. Tân hoa hậu được xem là biểu tượng của phụ nữ Việt hiện đại và được nhiều người yêu mến.

Hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp,  hoa hậu Phan Trúc Phượng hiện đang là chủ hệ thống Phượng Spa có tiếng tại Sóc Trăng và khu vực lân cận. Người đẹp không ngừng nỗ lực nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng và hỗ trợ nhiều chị em phụ nữ hoàn thiện vể diện mạo.

Ngay khi biết đến cuộc thi Tìm kiếm tài năng ngành làm đẹp 2017 tại Hàn Quốc, hoa hậu Phan Trúc Phượng đã đặc biệt dành tình cảm yêu mến cho chương trình ý nghĩa này. Đây không chỉ là sân chơi để những tài năng trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp có cơ hội tỏa sáng mà còn là nơi truyền tải thông điệp về nỗ lực của những con người theo đuổi sứ mệnh hằng ngày làm đẹp cho mọi người

Tân hoa hậu bày tỏ niềm vinh dự khi được ban tổ chức cuộc thi biết đến và gửi lời mời đảm nhiệm vai trò “ cầm cân này mực”

“ Tôi thực sự cảm thấy vinh dự khi được góp mặt vào cuộc thi Tìm kiếm tài năng ngành làm đẹp 2017. Niềm vinh dự trước hết là được đồng hành cùng một cuộc thi quy mô, chuyên nghiệp và nhiều ý nghĩa. Bên cạnh đó, niềm vinh dự còn xuất phát từ viêc bản thân mình được trân quý và coi trọng ở chính lĩnh vực đang theo đuổi” – Chia sẻ của Hoa hậu Phan Trúc Phượng.

Được biết, cuộc thi Tìm kiếm tài năng ngành làm đẹp 2017 sẽ diễn ra trên toàn quốc với sự tham gia của các thí sinh ngành nail, make up, tóc, nối mi, phun thêu và spa  đến từ 6 quôc gia trong khu vực. Đêm chung kết và trao giải sẽ được đầu tư hoành tráng tại Hàn Quốc.

Tin hot trong tuần

GỬI ĐÓNG GÓP THÀNH CÔNG

Womanlifes.com xin chân thành cảm ơn sự đóng góp của quý đọc giả!