K-Beauty Prime – Thương hiệu vì sức khỏe sắc đẹp Việt

“Xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển, K-Beauty Prime vẫn luôn hướng tới mục tiêu nỗ lực mang tới cho thị trường làm đẹp Việt giải pháp chăm sóc sức khỏe sắc đẹp bằng các công nghệ, sản phẩm tối ưu từ xứ sở sắc đẹp Hàn Quốc” – CEO K-Beauty Prime – Ms Hoàng Như Yến đã chia sẻ như thế và khẳn

08:00:13 2018-06-07 1758

“Xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển, K-Beauty Prime vẫn luôn hướng tới mục tiêu nỗ lực mang tới cho thị trường làm đẹp Việt giải pháp chăm sóc sức khỏe sắc đẹp bằng các công nghệ, sản phẩm tối ưu từ xứ sở sắc đẹp Hàn Quốc” – CEO K-Beauty Prime – Ms Hoàng Như Yến đã chia sẻ như thế và khẳn

 

CEO K-Beauty Prime – Ms Hoàng Như Yến

Làm đẹp là nhu cầu thiết yếu trong đời sống hiện đại, sở hữu một diện mạo như mong muốn không chỉ giúp mỗi người tự tin hơn về bản thân mà còn mang tới nhiều cơ hội để trải nghiệm cuộc sống đầy thú vị.

Vẻ đẹp diện mạo quan trọng là vậy, thế nên việc quan tâm đến sức khỏe sắc đẹp và lựa chọn phương pháp làm đẹp hiệu quả là điều đặc biệt cần lưu ý.

K-Beauty Prime hình thành với mục tiêu trở thành thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam cung ứng các giải pháp chăm sóc sắc đẹp và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng bằng các sản phẩm, công nghệ an toàn, hiệu quả đến từ Hàn Quốc.

Trên tiêu chí chăm sóc sức khỏe sắc đẹp, nghĩa là chăm sóc từ gốc bên trong nhằm giúp tăng cường sức khỏe và sắc đẹp bên ngoài, K-Beauty Prime hướng tới việc dẫn đầu xu hướng làm đẹp mới: Làm đẹp không phẫu thuật, không xâm lấn, tạo nên vẻ đẹp khỏe mạnh, bền vững.

Xây dựng thương hiệu dựa trên nền tảng niềm tin và lợi ích cho khách hàng, K-Beauty Prime đã dành trọn tâm huyết để nghiên cứu, tìm kiếm những sản phẩm, công nghệ làm đẹp chất lượng, an toàn nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường làm đẹp Việt.

Lý giải việc lựa chọn Hàn Quốc và các sản phẩm, công nghệ làm đẹp của đất nước này để phục vụ thị trường Việt Nam, K-Beauty Prime cho biết sau quá trình nghiên cứu, nắm được cốt yếu về nhu cầu khách hàng đang hướng tới thì các thương hiệu làm đẹp của xứ sở Kim Chi là sự lựa chọn thích hợp với người Châu Á nói chung và người Việt nói riêng.

Hơn thế, Hàn Quốc là đất nước yêu chuộng xu thế làm đẹp từ thiên nhiên, chăm sóc từ sâu bên trong để có được cả sức khỏe và sắc đẹp.

Trước khi lựa chọn phân phối bất kỳ sản phẩm nào, K-Beauty Prime cùng các chuyên gia của mình luôn đưa ra tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm và tìm kiếm đối tác uy tín tại Hàn quốc.  Các sản phẩm đều được đánh giá kỹ lưỡng về cơ chế chăm sóc, nguồn nguyên liệu, quy trình sản xuất cũng như quá trình kiểm định về độ an toàn của sản phẩm đối với người sử dụng.

Ms Huệ - Giám đốc K-Beauty khu vực miền Trung

Tất cả sản phẩm của do K-Beauty Prime  cung ứng đều cam kết được cơ quan y tế kiếm chứng chất lượng, không chỉ đạt tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt KGMP tại Hàn Quốc mà còn đạt các tiêu chuẩn từ Mỹ US FDA 510 k, tiêu chuẩn châu Âu CE mark, ISO 9001, ISO 13485.

Các sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng mà K-Beauty Prime đang phân phối độc quyền tại Việt Nam được nghiên cứu và phát triển bởi sự kết hợp giữa giáo sư Lee Kwan Mo - trường Đại học Quốc gia Chungbuk và Bệnh viện Đại học quốc gia Chungbuk (bệnh viện được xếp hạng trong nhiều năm về chữa bệnh tiêu hóa xuất sắc và phương pháp điều trị ung thư không phẫu thuật hiệu quả). Các sản phẩm này không chỉ an toàn cho người sử dụng mà còn rất hiệu quả trong việc phòng chống, điều trị bệnh.

Một dấu ấn đặc biệt trong năm 2018 của K-Beauty Prime là đã mang tới cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng tăng cường khả năng miễn dịch, hỗ trợ người bệnh (đặc biệt là người bệnh ung thư) trong quá trình điều trị. Các sản phẩm này được nghiên cứu thành công từ dự án cấp quốc gia của Hàn Quốc, được chính phủ Hàn Quốc trao giải các sản phẩm công nghệ xuất sắc của Tiến sĩ – Bác sĩ Yoo Jae Kuk và Viện nghiên cứu và Công nghệ sinh học Hàn Quốc.

Với quan niệm kinh doanh “Lấy sức mạnh tập thể để tạo tiền đề cho mọi sự phát triển”, K-Beauty Prime không chỉ chú trọng phát triển hệ thống nhà phân phối trên toàn quốc mà còn dành thời gian, tâm huyết để hỗ trợ, đào tạo chuyên sâu về kiến thức làm đẹp cũng như kỹ năng kinh doanh, giúp đỡ các thành viên của hệ thống cùng phát triển bền vững.

Song song đó, công ty TNHH K-Beauty cũng là một trong những doanh nghiệp có nhiều đóng góp cho cộng đồng, xã hội.

Các thành viên trong mái nhà chung K-Beauty Prime luôn tương trợ lẫn nhau để cùng phát triển

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, cái tâm dành cho nghề nghiệp và con đường mình đang đi, tin chắc trong tương lai K-Beauty Prime sẽ có những bước tiến xa hơn nữa, đạt được mục tiêu trở thành thương hiệu hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe sắc đẹp bằng các công nghệ, sản phẩm ưu việt từ Hàn Quốc về Việt Nam.

Công ty TNHH K- Beauty

Địa chỉ: 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Văn phòng Giao dịch tại Hàn Quốc: Thành phố Ilsan, tỉnh Gyeonggi-do, Hàn Quốc

Website: www.kbeautyprime.com.vn

Email: kbeautyprime@gmail.com

Hotline: 088.885.0076

Tin hot trong tuần

GỬI ĐÓNG GÓP THÀNH CÔNG

Womanlifes.com xin chân thành cảm ơn sự đóng góp của quý đọc giả!