Á hậu Nguyễn Thái Ngân: “Gặp nhau do duyên – ở lại với nhau la do cái tâm”.

Đánh dấu hai năm đặt chân tới mảnh đất Sài Thành  xây dựng sự nghiệp, Á hậu Nguyễn Thái Ngân đã có chia sẻ: “Gặp nhau do duyên – ở lại với nhau la do cái tâm”.

15:00:41 2017-07-26 2350

Đánh dấu hai năm đặt chân tới mảnh đất Sài Thành  xây dựng sự nghiệp, Á hậu Nguyễn Thái Ngân đã có chia sẻ: “Gặp nhau do duyên – ở lại với nhau la do cái tâm”.

Đánh dấu cột mốc sau hai năm đặt chân tới mảnh đất Sài Thành hoa lệ để xây dựng sự nghiệp, Á hậu Nguyễn Thái Ngân đã có những chia sẻ chân thành: “Gặp nhau do duyên – ở lại với nhau la do cái tâm”.

Á hậu Nguyễn Thái Ngân và tập thể thương hiệu mỹ phẩm Tatuluxury trong hoạt động từ thiện ý nghĩa

Những ai yêu mến á hậu Nguyễn Thái Ngân có lẽ đều biết cô là người phụ nữ bản lĩnh, nghị lực và tài năng. Con đường khởi nghiệp luôn không dễ dàng, với Thái Ngân nó còn khó khăn gấp bội nhưng niềm tin và sự nỗ lực hết mình đã mang đến cho Á hậu những quả ngọt xứng đáng.

Trước khi làm chủ thương hiệu mỹ phẩm Tatuluxury – một thương hiệu làm đẹp khá nổi tiếng như hiện nay, Thái Ngân từng trải qua nhiều hoạt động kinh doanh khác nhau như quần áo, kính thời trang… Song niềm đam mê dành cho hoạt động chăm sóc sắc đẹp đã đưa cô đến với một mối lương duyên mới chính là kinh doanh mỹ phẩm.

Việc mang tới sản phẩm làm đẹp uy tín, hiệu quả làm đẹp tốt nhất cho khách hàng là niềm vui mỗi ngày của Thái Ngân. Nhìn thấy nụ cười hài lòng của khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm làm đẹp do mình cung cấp đã tiếp thêm cho cô ngọn lửa khao khát làm chủ một thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình.

Nuôi dưỡng hi vọng nhiều chị em phụ nữ có cơ hội trải nghiệm với sản phẩm làm đẹp tốt nhất, Thái Ngân quyểt  tâm tạo nên những dòng sản phẩm hội tụ các yếu tố chất lượng, phù hợp với đặc trưng làn da người Việt và giá thành cạnh tranh.

May mắn trên chặng đường Thái Ngân đi, dù khá vất vả, nhiều thử thách nhưng sự chân thành, cái tâm làm nghề chân chính đã giúp cô có được những người bạn đồng hành yêu quý.

Gặp nhau do duyên – ở lại với nhau la do cái tâm và sự chân thành là chất keo kết dính bền vững cho mọi mối quan hệ. Á hậu Thái Ngân đã chia sẻ như thế khi nói về cái duyên đến với nghề và may mắn khi có được sự hỗ trợ của người thân, đặc biệt doanh nhân Trung Lê, đồng sự và các đối tác.

Trong sự kiện đánh dấu bước ngoặt hai năm khởi nghiệp tại Sài Gòn, á hậu vui mừng đón tiếp quí bà Lynamill- Doanh nhân từ Malaysia và hiện lại gương mặt đại sứ thương hiệu Tatu Luxury và Lyna Mon Sky.

Sự hội ngộ này đã mang tới nhiều ý nghĩa cho cả hai và thắt chặt thêm mối quan hệ.

” Quí bà Lynamill đối với Thái Ngân là một người đặc biệt và mối quan hệ giữa chúng tôi cũng đặc biệt không kém. Chỉ tình cờ biết tới nhau qua mạng xã hội nhưng chúng tôi có những sự đồng cảm, sẻ chia trong công việc cung như cuộc sống. Chúng tôi trân quý nhau và đó là lý do dù có sự rào cản về địa lý nhưng tình bạn này vẫn bền chặt”

Cũng trong dịp này, Á hậu Nguyễn Thái Ngân và quí bà Lynamill đã cùng nhau thực hiện hoạt động thiện nguyện phát gạo từ thiện tại văn phòng 15 Nguyễn Huy Tự P,ĐaKao, Quận 1.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp của á hậu Thái Ngân và quí bà Lynamill trong hoạt động từ thiện ý nghĩa vừa qua:

Quí bà Lynamill phát gạo và tặng phẩm cho người nghèo

Á hậu Thái Ngân và quí bà Lynamill chia sẻ với người nghèo

Những khoảnh khắc ý nghĩa cho một tình bạn đẹp

Tin hot trong tuần

GỬI ĐÓNG GÓP THÀNH CÔNG

Womanlifes.com xin chân thành cảm ơn sự đóng góp của quý đọc giả!