Thẩm mỹ viện Tây Nam tưng bừng khai trương chi nhánh 3 tại Bình Tân

Thẩm mỹ viện Tây Nam chính thức khai trương chi nhánh thứ 3 tại quận Bình Tân nhằm mang đến cho khách hàng địa chỉ làm đẹp chất lượng và an toàn với sức khỏe

16:00:02 2017-12-04 3884

Thẩm mỹ viện Tây Nam chính thức khai trương chi nhánh thứ 3 tại quận Bình Tân nhằm mang đến cho khách hàng địa chỉ làm đẹp chất lượng và an toàn với sức khỏe

Thẩm mỹ viện Tây Nam chính thức khai trương chi nhánh thứ 3 tại quận Bình Tân. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm mang đến cho khách hàng địa chỉ làm đẹp chất lượng và an toàn với sức khỏe, thương hiệu Thẩm mỹ viện Tây Nam đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường làm đẹp.

Thẩm mỹ viện Tây Nam khai trương chi nhánh mới tại quận Bình Tân

Chi nhánh 3 của Thẩm mỹ viện Tây Nam là một cơ sở khang trang, được cập nhật trang thiết bị cũng như công nghệ hiện đại để phục vụ nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ. Đảm nhiệm phụ trách chi nhánh mới là doanh nhân Dương Cẩm Tú.

Cơ sở mới khang trang, tiện nghi.

Doanh nhân Dương Cẩm Tú là người điều hành chi nhánh 3 này.

Sự kiện khai trương lần này là bước ngoặt đánh dấu chiến lược mở rộng thị trường của Thẩm mỹ viện Tây Nam, trở thành nhịp cầu kết nối phái đẹp với địa chỉ làm đẹp uy tín.

Trên con đường đồng hành cùng nhan sắc, tuổi thanh xuân của khách hàng, thẩm mỹ viện Tây Nam luôn dành thời gian, tâm huyết cũng như nỗ lực hết mình để ngày càng hoàn thiện chất lượng dịch vụ. Thương hiệu luôn áp dụng những phương pháp làm đẹp hiện đại, liệu trình an toàn để đáp ứng mong đợi của khách hàng. Thẩm mỹ viện Tây Nam cũng là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi nghiệp vụ và tận tâm với nghề.

Đến với Thẩm mỹ viện Tây Nam, quý khách hàng sẽ nhanh chóng cảm nhận được sự nhiệt tình, chuyên nghiệp và thái độ làm viêc nghiêm túc, trách nhiệm. Không chỉ vậy, với phương châm tối ưu lợi ích cho khách hàng, thương hiệu luôn đặt trọn tâm huyết và dành nhiều ưu đãi cho khách hàng của mình.

Lễ cắt băng khánh thành và khui rượu chúc mừng,

Trong dịp khai trương cơ sở mới, thẩm mỹ Viện Tây Nam chuẩn bị hết sức chu đáo về mọi mặt. Tại sự kiện, quý khách hàng sẽ được các chuyên viên thẩm mỹ, nhân viên tại spa tư vấn về da, các liệu trình chăm sóc sắc đẹp an toàn.

Tại sự kiện, doanh nhân Dương Cẩm Tú đã chia sẻ với khách mời tham dự về những liệu trình làm đẹp mới nhất và công nghệ hiện đại được áp dụng tại spa. Các liệu trình đều đảm bảo chăm sóc da từ sâu bên trong, cải thiện làn da từ gốc rễ tế bào.

Nữ doanh nhân cũng không quên gửi lời cảm ơn đến quý khách mời đã tham dự sự kiện khai trương chi nhánh mới của Thẩm mỹ viện Tây Nam.

Tin hot trong tuần

GỬI ĐÓNG GÓP THÀNH CÔNG

Womanlifes.com xin chân thành cảm ơn sự đóng góp của quý đọc giả!