Thanh xuân là những ngày có vị của dâu tây...

Nhiều người quan niệm khác nhau về những chuyện xảy ra trong thanh xuân. Và đúng là thanh xuân mọi chuyện đều có thể diễn tả bằng đôi chữ "dại khờ" nhất.

12:30:00 2017-01-04 572

Nhiều người quan niệm khác nhau về những chuyện xảy ra trong thanh xuân. Và đúng là thanh xuân mọi chuyện đều có thể diễn tả bằng đôi chữ "dại khờ" nhất.

Người bạn yêu trong những năm tháng thanh xuân bằng cả trái tim không chắc là người cùng bạn đi hết con đường nhưng chắc chắn sẽ là người cho bạn những kỉ niệm và bài học đắt giá nhất. Đúng vậy, tôi chẳng dám gắn mác "mãi mãi" cho cho mọi thứ " thanh xuân" này. Nhưng bởi nó mà thanh xuân của tôi có những ngày được ví như vị của dâu tây.

Người ta thường nói thanh xuân không bao giờ là mãi mãi, nhưng khi ấy chúng ta đã sống bằng tất cả những gì tốt nhất mà ta có

Thanh xuân của tôi gắn liền với những tháng ngày bình dị. Không cần quá phô trương những niềm vui hay rằng nỗi đau của riêng bản thân cho ai tỏ. Mỗi người đều có cách này hoặc cách khác chọn cách trải qua những năm tháng thanh xuân của bản thân. Có người sau nhiều năm nhìn lại thấy hối hận vì những gì đã qua những gì bản thân không trân trọng. Và vẫn có những người khi ngoảnh lại cảm thấy mãn nguyện bởi cách họ đối xử với thanh xuân của mình.

Thanh xuân là những ngày có vị của dâu tây...

Tôi đang sống trong những ngày thanh xuân tươi đẹp nhất của thân. Nhiều người quan niệm khác nhau về những chuyện xảy ra trong thanh xuân. Và đúng là thanh xuân mọi chuyện đều có thể diễn tả bằng đôi chữ "dại khờ" nhất. Người bạn yêu trong những năm tháng thanh xuân bằng cả trái tim không chắc là người cùng bạn đi hết con đường nhưng chắc chắn sẽ là người cho bạn những kỉ niệm và bài học đắt giá nhất. Người bạn thương khi còn trẻ là người mà bạn đã dành những điều tốt đẹp nhất và điều tốt đẹp đó đến bằng trái tim chân thành và tình yêu vô toan.

Thanh xuân của tôi đi qua, có những ngày khó khăn đến vô cùng, có những khi thất bại nối liền thất bại. Thế nhưng, thanh xuân của tôi có nơi gọi là gia đình đúng nghĩa là khi mệt mỏi tôi luôn có một vòng tay vỗ nhẹ động viên tôi. Là thanh xuân với những người bạn thật sự. Sẵn sàng để khó khăn của bản thân lại một bên mà chia sẻ nỗi buồn với bạn bè. Là khi nhìn vào mắt nhau chẳng cần một ngôn từ nào diễn tả vẫn thấu hiểu niềm vui và nỗi buồn của nhau gợi qua ánh mắt. Và thanh xuân của tôi có "cậu bạn trai lí tưởng". Cậu ấy đến vào khoảng thời điểm cuối thanh xuân của tôi. Nhưng có lẽ điều tốt đẹp nhất trong quãng thanh xuân này xuất phát từ cậu ấy. Sự chân thành không tính toán. Sự ân cần quan tâm không mục đích. Cả tình yêu thật sự mà chỉ cần im lặng thôi chúng tôi đều cảm thấy tổn thương hay niềm vui trong nhau.

Thanh xuân là những ngày có vị của dâu tây...

Rất nhiều người nói " Không hẳn chồng bạn là người bạn yêu thương nhất nhưng là người bạn chọn để gửi ngắm quãng đời mà thanh xuân đã qua đi". Đúng vậy, tôi chẳng dám gắn mác "mãi mãi" cho cho mọi thứ " thanh xuân" này. Nhưng bởi nó mà thanh xuân của tôi có những ngày được ví như vị của dâu tây. Có giọt nước mắt khi mệt mỏi trong công việc nín nhịn thật lâu bỗng vỡ òa trước mặt họ. Có nghịch ngợm của tuổi mới lớn tranh nhau một món đồ cùng thích. Nhưng chan chứa cả, sự nhường nhịn trưởng thành mà cậu dành cho tôi. Tình yêu của cậu _ thanh xuân của tôi chúng ta cùng trải qua tươi đẹp như thế đấy. Và có lẽ mỗi người trong chúng ta đều có một thanh xuân tươi đẹp hãy trân trọng và cùng đi qua thanh xuân của mình mỗi ngày theo cách riêng thật hạnh phúc nhé!!

Nguồn: guu.vn

Tin hot trong tuần

GỬI ĐÓNG GÓP THÀNH CÔNG

Womanlifes.com xin chân thành cảm ơn sự đóng góp của quý đọc giả!