Thương hiệu Mộc Trà ra mắt sản phẩm mới

Tại White Palace Hotel – Thái Bình, Công ty TNHH SX và TM tổng hợp Huy Dũng đã tổ chức họp báo và chính thức cho ra mắt các sản phẩm mới của thương hiệu Mộc Trà

08:00:24 2017-12-01 2621

Tại White Palace Hotel – Thái Bình, Công ty TNHH SX và TM tổng hợp Huy Dũng đã tổ chức họp báo và chính thức cho ra mắt các sản phẩm mới của thương hiệu Mộc Trà

Chiều 28/11/ 2017,  tại White Palace Hotel – Thái Bình, Công ty TNHH SX và TM tổng hợp Huy Dũng đã tổ chức họp báo và chính thức cho ra mắt các sản phẩm mới của thương hiệu Mộc Trà.

Với sự góp mặt có các đại diện: Bà Nguyễn Thị Hiền – Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH SX và TM tổng hợp Huy Dũng, Giáo sư Trần Đáng - Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam, diễn viên Phan Hương, danh hài Chiến Thắng, nghệ sĩ Thu Hà, MC Minh Trang, MC Mạnh Cường, vũ đoàn Diva, BGĐ Công ty Napharco, Công ty Như Ý, cùng các phóng viên báo đài và truyền Thông đã về dự buổi họp báo ra mắt sản phẩm MỘC TRÀ. 

Đây là sự kiện quan trọng mang tầm chiến lược của Công ty TNHH SX và TM tổng hợp Huy Dũng nhằm giới thiệu và cho ra mắt 2 dòng sản phẩm: Tinh bột mầm đậu nành vitamin E, Tinh bột mầm đậu xanh plus và các sản phẩm về đông y.

Với 2 sản phẩm chính trong dòng mầm đậu là: Tinh bột mầm đậu nành vitamin E và Tinh bột mầm đậu xanh plus. Mỗi sản phẩm đều được dày công nghiên cứu và chứa những thành phần có tác dụng tuyệt với cho cơ thể con người.

Tinh bột mầm đậu nành Vitamin E: ngoài thành phần mầm đậu nành nguyên xơ còn được bổ sung thêm tinh chất Insoflavon, pregenol và Vitamin E giúp cơ thể sản sinh ra nội tiết tố nữ. Không chỉ thế, tinh bột mầm đậu nành cũng rất tốt cho sức khỏe tim mạch, ngăn ngừa loãng xương và giúp phái đẹp giữ được tuổi thanh xuân của mình lâu nhất.

Tinh bột mầm đậu xanh plus có tác dụng rất hiệu quả trong việc giảm cân, tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngữa lão hóa da, giảm thiểu đau khớp…

Không những vậy, các dòng sản phẩm về Đông y cũng được chú trọng từ khâu nghiên cứu, thẩm định và thử nghiệm nghiêm ngặt trước khi được công bố ra thị trường. Các sản phẩm đông y như: Mộc trà hương Aqua hôi clean hôi nách, hôi chân, mộc trà hương muối và thảo dược ngâm chân hymalaya. Đặc biệt trong thời gian sắp tới công ty còn cho ra các sản như trị mụn, phụ khoa, matxa cho em bé và người lớn…

Tất cả các dòng sản phẩm trên là thành quả của sự hợp tác giữa Công ty dược Napharco và Công ty TNHH SX và TM tổng hợp Huy Dũng. Chắc chắn sẽ mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm ưu việt nhất và trở thành người bạn tin cậy của mỗi gia đình.

Tin hot trong tuần

GỬI ĐÓNG GÓP THÀNH CÔNG

Womanlifes.com xin chân thành cảm ơn sự đóng góp của quý đọc giả!