Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần này từ ngày 2/1/2017 đến 8/1/2017

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần này từ ngày 2/1/2017 đến 8/1/2017 cho 12 cung Bạch Dương, Song Ngư, Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Sư Tử, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Kim Ngưu.

18:30:00 2017-01-03 675

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần này từ ngày 2/1/2017 đến 8/1/2017 cho 12 cung Bạch Dương, Song Ngư, Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Sư Tử, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Kim Ngưu.

Tử vi mới nhất trong tuần từ ngày 2/1/2017 đến 8/1/2017 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Sư Tử, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Kim Ngưu.

1. Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) từ ngày 2/1 đến 8/1/2017

Trong tuần mới này Bạch Dương sẽ phải xử lý nhiều vấn đề rắc rối. Nếu bạn cảm thấy tức giận thì đừng nên giữ ở trong lòng làm gì, hãy thẳng thắn bộc lộ quan điểm của mình ra nhé, chỉ khi nào mọi người thấu hiểu nhau thì mới có thể hợp tác tốt đẹp được.

Bạn nên chú ý tới những công việc có liên quan tới các bản hợp đồng, trao đổi thật kỹ với đồng nghiệp rồi mới đưa ra quyết định cuối cùng. Trong tuần bạn nên đề phòng có kẻ tiểu nhân hãm hại nhé, tốt nhất là đừng nên kiêu căng và giữ hòa khí với tất cả mọi người.

Chuyện tình cảm của bạn không được tốt lắm đâu, hai bạn thường xuyên vì những việc nhỏ mà nảy sinh mâu thuẫn với nhau. Cả hai đều có cái tôi quá cao nên không ai chịu đứng ra làm lành trước, vì thế mà mọi việc càng trở nên rắc rối hơn.

Công việc trong tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cũng vậy, Bạch Dương nên tập trung hoàn thành những việc còn đang dang dở đi nhé, đừng có tâm hồn “treo ngược cành cây”, suy nghĩ lung tung mà lãng phí thời gian nhé. Hơn nữa, Bạch Dương nên hòa đồng hơn để cải thiện mối quan hệ với đồng nghiệp.

Bạch Dương nên cẩn thận, tháng này chi nhiều hơn thu đấy. Năm hết Tết đến, những buổi tụ họp bạn bè tất niên vui vẻ nhưng cũng khiến bạn phải chi một khoản kha khá đó. Bởi vậy cho nên, nếu muốn tới Tết vẫn còn tiền rủng rỉnh để tiêu xài thì bạn nên lên kế hoạch chi tiêu hợp lý và nghĩ xem có gì có thể “kinh doanh” dịp Tết này không nhé.

2. Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) từ ngày 2/1 đến 8/1/2017

Trong tuần này Kim Ngưu sẽ tiếp nhận thêm những nhiệm vụ mới, nếu ai có ý định nhảy việc thì cũng không cần phải lo lắng quá nhé. Kiến thức chuyên môn bạn đã có, lại có thêm kinh nghiệm làm việc rồi cho nên dễ tìm được những việc ưng ý.

Những Kim Ngưu còn độc thân thường hay lo lắng đến chuyện tình cảm của mình. Tuy nhiên trong tuần này bạn sẽ không có nhiều thời gian rảnh để suy nghĩ chuyện này đâu. Khối lượng công việc lớn cùng những mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình đã đủ khiến cho bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi.

Cuối tuần sẽ có một buổi tiệc đang chờ đợi bạn đấy. Có thể nói đây là khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong tuần mà bạn cảm nhận được. Bạn hãy tận dụng thời cơ này để mở rộng các mối quan hệ xã hội của mình ra nhé.

Trong công việc sẽ xuất hiện không ít đối thủ cạnh tranh thế nhưng Kim Ngưu không cần phải quá lo lắng đâu, cũng không phải mất thời gian đi tìm hiểu “tiểu sử” của họ làm gì. Chỉ cần bạn cố gắng hết sức thể hiện năng lực của mình thì chắc chắn đối thủ sẽ bị “lép vế”.

Kim Ngưu vẫn nên thận trọng một chút trên phương diện tài chính. Đừng để lòng tham điều khiển lý trí, đừng để ma lực của đồng tiền đưa đường dẫn lối, bạn cần tỉnh táo nhận ra đâu là cơ hội, đâu là cạm bẫy. Khoảng thời gian cuối tuần thì nên có kế hoạch tiết kiệm nhé.

3. Cung Song Tử (21/5 – 21/6) từ ngày 2/1 đến 8/1/2017

Tuần này Song Tử có thể toàn tâm toàn ý tập trung vào công việc mà không hề bị chuyện tình cảm làm ảnh hưởng. Do đó mà bạn hoàn toàn tỉnh táo và không để xảy ra bất kỳ sơ sót nào. Có đôi lúc bạn thấy khó chịu vì những đồng nghiệp không hiểu được ý tưởng của bạn nhưng thực tế là do bạn diễn đạt không rõ ràng mà thôi, vì vậy đừng vội buông lời trách cứ người khác nhé.

Hai ngày đầu tuần bạn sẽ cảm thấy vô cùng bối rối vì không biết nên hành động như thế nào cho hợp lý nhất. Tuy nhiên lúc này sẽ rất khó để phân biệt đúng sai, vì vậy bạn hãy cứ làm theo những gì mà trực giác mách bảo nhé.

Với những người còn độc thân thì tốt nhất là bạn nên chờ đợi vì dù có cố gắng thế nào đi nữa thì bạn cũng không thể thay đổi được tình hình. Do đó mà bạn hãy cứ tận hưởng khoảng thời gian độc thân vui vẻ này đi nhé.

Công việc cuối năm nên khá bận rộn, đôi lúc bạn cảm thấy uể oải. Song Tử có một sự mâu thuẫn lớn, đó chính là một mặt bạn rất muốn tạo ra một bước đột phá nào đó nhưng mặt khác thì lại lo sợ mình không đủ năng lực. Song Tử không nên nghĩ nhiều quá nhé, hoàn thành tốt công việc trước mắt là được rồi.

Song Tử thường ít khi chú ý tới vấn đề tiền bạc nên bạn thường bỏ lỡ một vài cơ hội tốt. Mặc dù điều này ảnh hưởng không nhiều tới cuộc sống của bạn nhưng nếu có một khoản to to tiêu Tết thì cũng thích lắm đúng không?

4. Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) từ ngày 2/1 đến 8/1/2017

Trong công việc thì Cự Giải đừng bao giờ có ý nghĩ là bí quá hóa liều nhé, nếu bạn thực sự làm như vậy thì chỉ khiến cho mọi chuyện trở nên rắc rối hơn mà thôi. Trong quá trình làm việc thì bạn nên quan sát sắc mặt của đồng nghiệp và cấp trên để lựa lời mà nói nhé.

Tình hình tài chính trong tuần không có quá nhiều bất ổn, tuy nhiên khi mua hàng thì bạn vẫn cần phải xem lại thật kỹ hóa đơn để tránh những sai lầm không đáng có nhé. Ngoài ra thì bạn cũng nên hạn chế cho người khác vay mượn tiền.

Công việc của Cự Giải trong tuần này diễn ra khá tốt. Cấp trên giao cho bạn những trọng trách mới và với năng lực của mình thì Cự Giải chỉ cần tập trung là có thể hoàn thành một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý khi làm việc theo nhóm không nên chia sẻ quá nhiều, bởi sẽ có những người tỏ ra ghen ghét đố kỵ mà âm thầm hãm hại bạn đó.

tinh-yeu phunutoday

Tài chính trong tay Cự Giải không phải là nhiều nhưng cũng không tới mức độ quá tồi tệ. Chỉ cần hàng ngày bạn lên kế hoạch chi tiêu tỉ mì thì nhất định sẽ không bị thiếu trước hụt sau. Đặc biệt là khoảng thời gian từ thứ Tư trở đi, bạn sẽ tiêu tốn khá nhiều tiền nên kế hoạch cần được lập xong ngay từ đầu tuần nhé.

Gia đình sẽ không là chốn bình yên để bạn có thể về trong tuần này. Mâu thuẫn giữa các thành viên xảy ra liên tiếp và việc phải hòa giải khiến cho bạn cảm thấy đau đầu và bất lực. Công việc ở cơ quan đã dốc cạn sức lực của bạn rồi, về nhà cũng không được yên ổn khiến cho bạn rất dễ nổi cáu đấy.

5. Cung Sư Tử (23/7 – 22/8) từ ngày 2/1 đến 8/1/2017

Ngày đầu tuần sẽ là ngày may mắn, thuận lợi nhất của Sư Tử. Tuy nhiên bạn chỉ có thể gặt hái thành công trong công việc nếu bạn vẫn duy trì bản tính thận trọng của mình đấy. Chỉ cần một giây phút xao nhãng thôi thì bạn cũng sẽ bị người bắt bắt được nhược điểm.

Tự tin vào bản thân giúp cho bạn có thể dễ dàng vượt qua mọi thử thách nhưng sự tự mãn sẽ mang tới rắc rối cho Sư Tử đấy. Chính vì thế trong tuần này bạn không nên thể hiện hết năng lực của mình, tránh một số người ghen ghét và tìm cách hãm hại bạn nhé.

Vào hai ngày cuối tuần vấn đề tiền nong sẽ khiến cho bạn cảm thấy đau đầu. Lúc này bạn mới thấy được tác hại của việc chi tiêu quá đà trước đó. Nhưng hối hận thì cũng đã muộn, vì vậy bạn hãy rút ra bài học kinh nghiệm cho mình để tránh mắc phải sai lầm tương tự trong tương lai nhé.

6. Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) từ ngày 2/1 đến 8/1/2017

Trong tuần này Xử Nữ phải đặc biệt lưu ý tới các vấn đề có liên quan tới công văn, giấy tờ và chú ý tới những phát ngôn của mình trong quá trình làm việc với người khác nhé. Nếu có vấn đề phát sinh thì bạn hãy bỏ ngoài tai những lời đàm tiếu để tập trung giải quyết nhé.

Những cơ hội đến không có dấu hiệu nào rõ rệt cho nên bạn phải cực kỳ tinh tế và nhạy bén thì mới có thể nắm bắt được. Một số mối quan hệ của bạn sẽ mang tới cho bạn sự trợ giúp đắc lực trong hai ngày đầu tuần cho nên công việc của bạn sẽ rất thuận lợi đấy.

Mối quan hệ của bạn và người ấy đang có dấu hiệu lạnh nhạt hơn rồi đấy. Vì vậy khoảng thời gian cuối tuần bạn hãy dành cho nửa kia của mình một điều bất ngờ là mời người ấy tới nhà và dùng cơm cùng các thành viên trong gia đình bạn nhé.

7. Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10) từ ngày 2/1 đến 8/1/2017

Công việc tuần này của Thiên Bình không được suôn sẻ lắm đâu, những rắc rối xuất hiện chủ yếu là do bạn và đồng nghiệp, đối tác không thống nhất được ý kiến với nhau. Điều này khiến cho bạn cảm thấy chán nản và nhụt chí, tuy nhiên mọi chuyện không tồi tệ như trong suy nghĩ của bạn đâu, vì vậy đừng lo lắng quá nhiều, Thiên Bình nhé.

Tuần này là khoảng thời gian thích hợp để cho bạn bắt tay vào thực hiện những ý tưởng mới bởi chúng sẽ giúp làm giàu cho trí óc của bạn đấy. Những Thiên Bình còn độc thân đừng nên quá tự ti nhé, chẳng qua là bạn chưa cho mình cơ hội mà thôi. Hãy thử mở lòng ra, thay đổi vẻ bề ngoài một chút và thể hiện sự tự tin của mình, vận đào hoa sẽ tự tìm tới bạn đấy.

tinh-yeu1 phunutoday

8. Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) từ ngày 2/1 đến 8/1/2017

Tuần này Bọ Cạp sẽ được cấp trên giao cho những nhiệm vụ mới. Thay vì lo lắng và chán nản thì bạn cần phải vui mừng và coi đây là những cơ hội tốt giúp cho bạn phát triển sự nghiệp của mình. Nỗ lực thôi thì không đủ để bạn gặt hái được thành công mà cần phải trang bị thêm cho mình nhiều kiến thức chuyên môn nữa.

Vào khoảng thời gian giữa tuần bạn sẽ được đón nhận những điều bất ngờ và thú vị từ những người bạn của mình. Tâm trạng của bạn hào hứng, vui vẻ vì có rất nhiều ánh mắt ngưỡng mộ của người khác đang hướng về bạn đấy.

Cuối tuần thay vì đi chơi thì bạn nên bắt tay vào giải quyết những công việc riêng hoặc ngồi nghĩ lại những việc bạn đã làm được và chưa làm được. Từ đó lên kế hoạch cho tuần mới của mình, Bọ Cạp nhé.

9. Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) từ ngày 2/1 đến 8/1/2017

Nhân Mã là chòm sao mạnh mẽ ngoài đời thường nhưng lại yếu đuối trong chuyện tình cảm. Chủ yếu là bạn lo lắng rằng không biết đối phương có tình cảm với mình không? Hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm bạn nhé, biết đâu Tết này bạn có “gấu” đi chơi, thăm họ hàng thì sao? Những bạn đã có đôi thì có thể xung đột cãi vã lẫn nhau một chút, nhưng mâu thuẫn cũng nhanh chóng được hòa giải thôi, bạn không cần phải lo lắng quá đâu.
Bất kể là chuyện gì thì Nhân Mã cũng nên giải quyết nhanh chóng, chớ nên kéo dài, càng kéo dài sẽ càng gặp phải nhiều phiền phức đó, hơn nữa, tiến độ công việc chậm sẽ khiến cấp trên không hài lòng. Nhanh nhưng vẫn phải đảm bảo chính xác nhé Nhân Mã, đặc biệt là những bạn làm công việc có liên quan tới giấy tờ và những con số.

Phương diện tài chính không có nhiều biến động, mặc dù khả năng kiếm tiền của bạn không tốt nhưng trong tuần này Nhân Mã cũng không có nhiều việc cần dùng tới tiền. Thế nhưng, nếu có người hỏi vay tiền của bạn thì Nhân Mã nên từ chối nhé, bởi tới tuần sau bạn sẽ có kha khá khoản phải chi đó.

Công việc quá bận rộn khiến Nhân Mã đôi khi cảm thấy bị kiệt sức, sở thích chơi thể thao cũng phải tạm ngưng. Vậy nên, trong chế độ ăn uống hàng ngày, Nhân Mã cần ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, không nên ăn nhiều đồ ăn vặt, tăng cường ăn hoa quả và quan trọng là không được bỏ bữa nha.

10. Cung Ma Kết (22/12 – 19/1) từ ngày 2/1 đến 8/1/2017

Những ngày trong tuần Ma Kết sẽ đón nhận được nhiều niềm vui trong công việc, tuy nhiên bạn cũng đừng nên để thành công làm giảm sút ý chí phấn đấu của bạn nhé. Tình hình sẽ có diễn biến khó lường hơn khoảng giữa tuần cho nên bạn cần phải hết sức tỉnh táo.

Tài chính không được tốt lắm, khi đi ra đường thì bạn nên hạn chế tới những nơi quá đông người và phải đề phòng nạn cướp giật nhé. Nếu không tiền của bạn đã ít lại càng ít hơn và bạn sẽ rơi vào cảnh nghèo khổ vì ngày nhận lương chưa đến đấy.

Chuyện tình cảm trong tuần của bạn lúc thăng lúc trầm. Có những lúc hai bạn có những giây phút hạnh phúc bên nhau nhưng cũng có những lúc bất hòa tưởng chừng như không thể làm lành. Nhưng bạn không cần phải lo lắng quá nhiều nhé, vì cuối tuần là hai bạn lại nắm tay nhau đi chơi rồi đấy.

11. Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) từ ngày 2/1 đến 8/1/2017

Công việc của Bảo Bình đã đi theo quỹ đạo ổn định và bạn không có quyền lười nhác nếu không muốn bị người khác bỏ lại phía sau nhé. Với những việc có liên quan tới hợp đồng, công văn thì bạn nên giải quyết nhanh, đề phòng đối tác có sự thay đổi bất ngờ nhé.

Tình hình tài chính trong tuần đã có những chuyển biến tốt đẹp, những hợp đồng ký kết thành công sẽ mang tới cho bạn một khoản tiền không nhỏ. Vì vậy trong giai đoạn này bạn sẽ không phải đau đầu vì chuyện tiền nong nữa.

Sức khỏe của bạn khá bất ổn. Nguyên nhân là do bạn không ăn uống điều độ, thời gian làm việc và nghỉ ngơi không hợp lý, hơn nữa bạn lại không chịu khó rèn luyện thể dục thể thao thường xuyên. Chính vì thế mà bạn thường xuyên cảm thấy mệt mỏi và dễ bị mắc các bệnh cảm cúm thông thường.

12. Cung Song Ngư (19/2 – 20/3) từ ngày 2/1 đến 8/1/2017

Đối mặt với chuyện tình cảm, Song Ngư nhất định phải duy trì một tâm thái lạc quan nhất, đừng cố gượng ép, tình cảm là thứ không thể điều khiển được nên bạn cần để mọi chuyện diễn ra một cách tự nhiên. Nếu đối phương không còn tình cảm thì bạn hãy mạnh dạn buông tay, bởi bạn càng cố níu kéo thì sẽ càng làm cho cả hai phải đau khổ.

Chỉ cần Song Ngư nỗ lực làm việc thì chắc chắn năng lực của bạn sẽ được mọi người ghi nhận và đánh giá cao. Mọi sự cố gắng đều sẽ được đền đáp xứng đáng, vậy nên cho dù công việc có khó có khăn tới đâu thì Song Ngư cũng không nên tỏ ra chán nản nha.
Tình hình tài chính không tốt lắm, một mặt là bạn có quá nhiều khoản phải chi, mặt khác là chi nhiều nhưng lại chẳng có khoản thu hoạch nào. Thế nên, Song Ngư cần hạn chế việc mua sắm cho bản thân, đừng nên lượn lờ qua bất kỳ cửa hàng nào mà có chương trình khuyến mại giảm giá nha.

Sức khỏe không tốt lắm theo như tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, mặc dù không bệnh tật gì, chỉ là do tinh thần của bạn ủ rũ, kém vui nên mọi người nghĩ là bạn đang mệt mỏi hay có bệnh gì đó.

Nguồn: phunutoday.vn

Tin hot trong tuần

GỬI ĐÓNG GÓP THÀNH CÔNG

Womanlifes.com xin chân thành cảm ơn sự đóng góp của quý đọc giả!